fbpx
Ứng dụng được FLY ART SCHOOL và nhiều giáo viên Piano trên thế giới tin dùng

Đối với các môn nghệ thuật như âm nhạc và hội họa, phương pháp học online có thể được xem là tình thế. Tuy nhiên, để duy trì lửa đam mê âm nhạc cho các con, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học online sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bé (từ 3-8 tuổi) với 3 ứng dụng đã được FLY chọn lọc như sau:

🎯 PIANO MAESTRO by JoyTunes: https://apps.apple.com/us/app/piano-maestro-by-joytunes/id604699751.

Đây là app hỗ trợ chuyên dụng cho trẻ học piano theo phương pháp chuẩn các giáo trình chuẩn trên thế giới như Music for Little Mozarts, Piano Adventures, Thompson vv.., bao gồm các phần đọc nốt nhạc, đàn theo nhịp trên đàn piano thật hoặc piano trên Ipad. Ngoài ra, app còn có rất nhiều phần thực hành trên đàn các bản nhạc pop, hiện đại, cổ điển có sẵn và được thiết kế theo hình thức chơi mà học. (xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=AM_zy8FvK5o)

🎯 BABY PIANO FOR KIDS & TODDLERS: https://apps.apple.com/us/app/baby-piano-for-kids-toddlers/id1021191431.

Baby piano là một trò chơi âm nhạc với những bài hát quen thuộc dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi, giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, khả năng cảm âm, phối hợp tay mắt, vận động và chú ý. Baby piano hoàn hảo cho giáo dục mầm non. Các apps này cũng thích hợp cho trẻ bị rối loạn phát triển, như trẻ tự kỷ.

🎯 MUSIC WITH GRANDMA: https://apps.apple.com/us/app/music-with-grandma/id1047815745.

Bao gồm các trò chơi và hoạt động đa dạng thu hút trẻ em học hỏi và cho chúng tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ. Trẻ em có thể học các khái niệm âm nhạc cơ bản như nốt nhạc, nhịp, phách, bao gồm 7 trò chơi khác nhau, mỗi trò chơi được thiết kế để trình bày các khái niệm này một cách thú vị.Cuối cùng, FLY hi vọng việc duy trì lửa cho con với bộ môn âm nhạc nói chung và piano nói riêng qua việc học online bằng các ứng dụng không còn là nỗi băn khoăn của phụ huynh nữa.

FLY ART SCHOOL