fbpx

Chào mừng bạn đến với FLY ART SCHOOL

Tham dự khóa học của chúng tôi

FLY ART SCHOOL

Tại FLY, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê âm nhạc đến với tất cả mọi người. Dù bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, mới bắt đầu sự nghiệp hay làm chủ, chúng tôi sẽ biến ước mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực!

Học viên của chúng tôi

Bộ môn nhạc cụ

“Sau 2 tháng lọ mọ tìm chỗ học đàn cho bé cuối cùng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm vì tìm được chỗ ưng ý. Từ chỗ học 5 bé 1 lớp tại trung tâm âm nhạc khác, tại FLY ART tôi chọn học 1 cô 1 trò. Có muôn vàn lý do để tôi hài lòng như cô giáo Quỳnh theo sát tiến độ học trò, các cô biết luôn cả tính cách bé để có thể giúp bé tiến bộ hơn trong bài học. Từ cô bé chểnh mảng nay nhờ âm nhạc con tuyệt vời hơn trong việc tiếp thu mọi thứ chứ không riêng với âm nhạc. Thật hạnh phúc khi mẹ có thể ngồi nói chuyện cùng cô về tương lai và mọi thứ giúp con tiến xa hơn trong cuộc sống. Cám ơn các cô và cô Hiền đã tạo ra môi trường rất tốt và đẹp cả tâm hồn cho các con. Cám ơn FLY ART SCHOOL. Mong trường mãi vững mạnh và phát triển rộng rãi trong tương lai.”

Chia sẻ của chị Trâm, phụ huynh bé Phạm Nhượng Quỳnh Anh 

Phụ huynh bé Quỳnh Anh

Phụ huynh bé Quỳnh Anh

“Bé học tại Fly art School từ những ngày đầu và cho đến nay, mình rất hài lòng về phương pháp cũng như sự chuyên nghiệp của các thầy cô tại trường. Tuy tuổi đời các thầy cô còn rất trẻ, chủ yếu là sinh viên nhạc viện nhưng đều có sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết cao. Rất mong trường Fly Art School sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới!”

Chia sẻ của chị Vinh, phụ huynh bé Trần Nguyễn Gia Bảo

Phụ huynh bé Gia Bảo

Phụ huynh bé Gia Bảo

“Fly Art School khác những trường khác ở chỗ, nơi đây không chỉ là trường dạy nhạc, mà còn là nơi truyền cảm hứng và tình yêu dành cho những thanh âm, giai điệu tuyệt vời. Sở dĩ mình nói như vậy vì mình nhận thấy Fly Art School đem đến cho học viên một môi trường chuyên nghiệp, với các giáo viên vững chuyên môn, lại rất sâu sắc. Sự sâu sắc đó nằm ở khả năng hiểu học trò, nắm bắt tư duy âm nhạc để hướng dẫn kĩ lưỡng tận tình. Sự sâu sắc đó còn nằm ở việc trau chuốt từng nốt nhạc, từng kĩ thuật bấm ngón, làm sao để học viên diễn tả được gần nhất cái hồn của một tác phẩm, hay thậm chí chỉ một nốt nhạc đáng giá trong tác phẩm đó. Hi vọng những ai đến với Fly Art School cũng đều tìm thấy những điều khác biệt ở đây, để phát triển bản thân, hay chỉ đơn giản là để thêm yêu âm nhạc.”

Chia sẻ của bạn Đoàn Minh Trang, học viên “lớn tuổi” tại FLY.

Bạn Đoàn Minh Trang

Bạn Đoàn Minh Trang

Bạn muốn học nhạc tại FLY ART SCHOOL?

Tại FLY ART SCHOOL, chúng tôi mang giáo dục âm nhạc đến cho mọi đối tượng. Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng và phát triển các tài năng nhí, truyền cảm hứng sáng tạo và niềm đam mê, rèn luyện khả năng kiểm soát bản thân và hoàn thiện nhân cách cho trẻ em thông qua quá trình học âm nhạc.

Các bộ môn

Xem thêm về các lớp của chúng tôi

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ

34 Đường 9B, Gia Hòa Art Village (523 Đỗ Xuân Hợp), Quận 9
Thành phố Hồ Chí Minh

Hot Line

+84 93 279 5278

Email Address

info@flyartschool.com