fbpx

Xin chúc mừng 2 bạn học viên xuất sắc tại FLY ART SCHOOL: Bạn Dương Thảo Khanh Bạn Nguyễn Dương Châu Nghi đã chạm đến chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM dưới sự hướng dẫn của giáo viên Nguyễn Mai Phương Khanh, qua phần bài thi đầy thử thách không chỉ về kĩ năng chơi nhạc cụ (piano), kiến thức âm nhạc mà còn về khả năng tiếng Anh khi thi vấn đáp với giám khảo từ Vương Quốc Anh.

FLY ART SCHOOL cũng gửi lời cảm ơn và tri ân đặc biệt chân thành đến giáo viên hướng dẫn chương trình ABRSM Nguyễn Mai Phương Khanh tại FLY ART SCHOOL và gia đình các em đã cùng đồng hành trong suốt chặng đường 5 năm học Piano gian nan để chạm tay đến tấm bằng có giá trị quốc tế này.

Dương Thảo Khanh đã hoàn thành xuất sắc phần thi Piano Grade 3 và hiện đang đặt mục tiêu chinh phục Grade 4-5

Thảo Khanh hiện đang theo học tại trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Bạn cũng đã chia sẻ thêm với FLY ART SCHOOL những suy nghĩ của mình khi tham dự kì thi ABRSM.

Nguyễn Dương Châu Nghi đã hoàn thành
xuất sắc phần thi Piano Grade 3 và hiện đang tiếp tục để chinh phục Grade 4.

Em tham dự kì thi ABRSM để thử thách khả năng của bản thân và áp dụng những kĩ năng em đã học được trong quá trình học piano. Thật ra trước đây em rất ngại khi phải trình diễn piano trước nhiều người vì em vốn không quá tự tin với khả năng của mình. Nhưng từ sau khi thi ABRSM và đạt được kết quả cao hơn so với tưởng tượng, em đã suy nghĩ rằng “Ồ, thì ra mình chơi piano tốt hơn mình tưởng” và em đã có một “niềm tin” lớn hơn ở khả năng của bản thân.

Chia sẻ của Thảo Khanh

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM là một phần trong quá trình theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp của các em học sinh. Chứng chỉ ABRSM không chỉ thể hiện khả năng chơi nhạc cụ của các em và còn ở góc độ nhận thức rõ ràng hơn về kiến thức âm nhạc chuyên sâu nói chung. Ngoài ra, chứng chỉ âm nhạc ABRSM có thể trở thành 1 phần bổ trợ cho quá trình xin giấy nhập học, học bổng du học ở các trường đại học danh tiếng tại các nước phát triển trên thế giới, nơi mà tài năng âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung rất được trân trọng và phát triển.

Theo FLY ART SCHOOL

Leave a comment