fbpx
Việc chuyển đổi các lớp nghệ thuật thực hành sang các lớp online đã trở nên phổ biến hơn trong mùa dịch Covid-19
Ảnh: FLY ART SCHOOL

🎼 Đối với những bộ môn nghệ thuật thực hành như piano, việc học online có thể được xem là biện pháp tình thế vì vậy nên đây có thể chưa trở thành 1 lựa chọn tối ưu cho học viên và các bậc phụ huynh. Hiện nay với thông báo tạm ngưng tất cả các hoạt động giáo dục tại các cơ sở và trung tâm đào tạo âm nhạc, nghệ thuật nói chung, rất khó để có thể duy trì các hoạt động học các môn nghệ thuật cho các em. Tuy nhiên, trải nghiệm học online có thể được tối ưu hóa nếu có sự chuẩn bị kĩ càng về thời gian (duy trì thời khóa biểu), kĩ thuật (kết nối mạng ổn định, kết nối thiết bị) và sự hỗ trợ của phụ huynh đối với những học sinh nhỏ tuổi.

Lợi ích của việc duy trì học piano online:

  • Giảm bớt sự nhàm chán – Cách ly xã hội được đại đa số nhận định là “mình sẽ không được tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật”
  • Giảm căng thẳng – Việc học và chơi nhạc cụ giúp giảm căng thẳng sau những giờ lên lớp online khác cho các em
  • Duy trì nhịp độ tập luyện và đam mê – Giúp các em không lỡ nhịp luyện tập
  • Duy trì thời gian biểu và sự quen thuộc – Cùng thời gian và có thể linh hoạt, cùng giáo viên và tiếp tục bài học

Sau đây là clip giới thiệu lớp học online thực tế tại FLY ART SCHOOL trong thời gian vừa qua, trải qua 2 tuần triển khai lớp piano online, FLY đã nhận được những phản hồi tích cực từ những phụ huynh, học viên đang theo học.

Tham quan lớp piano onine tại FLY ART SCHOOL
Youtube: FLY ART SCHOOL

Ngoài ra, FLY ART SCHOOL sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin bổ ích khác về các hoạt động học nghệ thuật (âm nhạc, hội họa) miễn phí cho các em tại Website: www.flyartschool.com hoặc Facebook fanpage: https://facebook.com/flyartschool.

Đội ngũ FLY ART SCHOOL

Leave a comment