fbpx

HỌC PIANO CÙNG FLY ART SCHOOL

Khai phóng tiềm năng âm nhạc của con bạn

Cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao 

Học piano

 

Các khóa học Piano 1 kèm 1 tại FLY ART SCHOOL là một trong những khóa học nhạc cụ phổ biến nhất dành cho trẻ em và người lớn. Điểm nhấn khi học piano tại FLY ART SCHOOL là đội ngũ giáo viên của chúng tôi có trình độ cao và được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc uy tín trong cả nước như Nhạc Viện TP.HCM, Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Nếu bạn quan tâm đến việc học piano, trong buổi học thử và làm quen, các giáo viên của chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của phụ huynh và học viên để xây dựng một lộ trình học phù hợp với kỹ thuật nền tảng và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc cho học viên. Khi bạn đã thành thạo kỹ thuật piano cơ bản, bạn có thể mở rộng ngôn ngữ âm nhạc của mình từ cổ điển đến pop, rock, jazz hoặc hơn thế nữa! Tại FLY ART SCHOOL, đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy học viên ở mọi lứa tuổi và khả năng. Khi tham dự chương trình thi chứng chỉ ABRSM, học viên sẽ được thực hành các phần giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh cùng giáo viên để làm quen và tự tin hơn với phần bài thi của mình.

 

Chia sẻ của phụ huynh

“Sau 2 tháng lọ mọ tìm chỗ học đàn cho bé cuối cùng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm vì tìm được chỗ ưng ý. Từ chỗ học 5 bé 1 lớp tại trung tâm âm nhạc khác, tại FLY ART tôi chọn học 1 cô 1 trò. Có muôn vàn lý do để tôi hài lòng như cô giáo Quỳnh theo sát tiến độ học trò, các cô biết luôn cả tính cách bé để có thể giúp bé tiến bộ hơn trong bài học. Từ cô bé chểnh mảng nay nhờ âm nhạc con tuyệt vời hơn trong việc tiếp thu mọi thứ chứ không riêng với âm nhạc. Thật hạnh phúc khi mẹ có thể ngồi nói chuyện cùng cô về tương lai và mọi thứ giúp con tiến xa hơn trong cuộc sống. Cám ơn các cô và cô Hiền đã tạo ra môi trường rất tốt và đẹp cả tâm hồn cho các con. Cám ơn FLY ART SCHOOL. Mong trường mãi vững mạnh và phát triển rộng rãi trong tương lai.” Chia sẻ của chị Trâm, phụ huynh bé Phạm Nhượng Quỳnh Anh 
Phụ huynh bé Quỳnh Anh

Phụ huynh bé Quỳnh Anh

“Fly Art School khác những trường khác ở chỗ, nơi đây không chỉ là trường dạy nhạc, mà còn là nơi truyền cảm hứng và tình yêu dành cho những thanh âm, giai điệu tuyệt vời. Sở dĩ mình nói như vậy vì mình nhận thấy Fly Art School đem đến cho học viên một môi trường chuyên nghiệp, với các giáo viên vững chuyên môn, lại rất sâu sắc. Sự sâu sắc đó nằm ở khả năng hiểu học trò, nắm bắt tư duy âm nhạc để hướng dẫn kĩ lưỡng tận tình. Sự sâu sắc đó còn nằm ở việc trau chuốt từng nốt nhạc, từng kĩ thuật bấm ngón, làm sao để học viên diễn tả được gần nhất cái hồn của một tác phẩm, hay thậm chí chỉ một nốt nhạc đáng giá trong tác phẩm đó. Hi vọng những ai đến với Fly Art School cũng đều tìm thấy những điều khác biệt ở đây, để phát triển bản thân, hay chỉ đơn giản là để thêm yêu âm nhạc.”

Chia sẻ của bạn Đoàn Minh Trang, học viên “lớn tuổi” tại FLY.

Bạn Đoàn Minh Trang

Bạn Đoàn Minh Trang